Bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất – Bé nào ăn cũng mê

Bánh quy ăn dặm vị chuối là một trong những món quen thuộc giúp tạo sự hứng thú cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết thời điểm thích hợp nhất để cho trẻ ăn bánh là lúc nào? Hay loại bánh này mang lại những lợi ích gì cho trẻ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chất dinh dưỡng có trong bánh quy ăn dặm vị chuối

Khi trẻ bước vào độ tuổi 5 tháng thì ngoài việc cho bé ăn thêm cháo, sữa thì bánh quy ăn dặm cũng là một trong những món không thể thiếu của trẻ. Món ăn này không chỉ giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng mà còn giúp bé học được thêm nhiều hoạt động như tập cầm, tập nắm, tập đưa bánh vào miệng,…

Bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất - Bé nào ăn cũng mê 1
Bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất cho trẻ

Không chỉ vậy, bánh quy ăn dặm còn được chế biến theo nhiều hương vị khác nhau như: Bánh quy ăn dặm vị chuối, bánh quy ăn dặm vị cacao, bánh quy ăn dặm vị lúa mạch,… giúp bé có thêm nhiều sự lựa chọn và thích nghi với chế độ ăn ngoài sữa mẹ. Do đó, đây là món ăn không thể thiếu của mỗi gia đình có trẻ nhỏ.

>>> XEM NGAY: Loại bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất cho trẻ, được hàng triệu bà mẹ tin dùng

2. Khi nào nên cho trẻ ăn bánh ăn dặm?

Bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất - Bé nào ăn cũng mê 2
Khi nào nên cho trẻ ăn bánh quy ăn dặm?

Thông thường, khi trẻ được 5 tháng tuổi thì các mẹ nên cho bé ăn dặm để bé tập thích nghi với những món ăn khác ngoài sữa mẹ. Bạn có thể dựa vào những biểu hiện dưới đây để biết thời điểm nào là phù hợp.

+ Miệng bé thường xuyên nhai tóp tép như đang ăn gì đó

+ Bé đã ngồi vững

+ Trẻ cảm thấy hào hứng khi nhìn thấy đồ ăn hoặc người khác ăn

+ Giấc ngủ bị ngắt quãng do bé đói dậy ăn

+ Bé đòi ti mẹ liên tục mặc dù mới ti trước đó không lâu

Bạn có thể lựa chọn bánh quy ăn dặm vị chuối hoặc thay đổi các hương vị khác thường xuyên để giúp bé tăng kích thích vị giác một cách tốt nhất.

>>> XEM THÊM: Bánh quy ăn dặm vị tự nhiên, bé nào cũng ăn được

3. Lợi ích khi cho trẻ ăn bánh quy ăn dặm

Ngoài sữa mẹ, cháo, rau củ quả nghiền thì bánh quy ăn dặm Danalac là một trong những món ăn mẹ có thể lựa chọn cho bé. Bởi trong bánh quy ăn dặm Danalac chứa rất nhiều lợi ích như:

Bánh quy ăn dặm vị chuối tốt nhất - Bé nào ăn cũng mê 3
Bánh quy ăn dặm có rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn cho bé

+ Bánh quy ăn dặm được nghiên cứu và chế biến dựa theo công thức tổng hợp của các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ như: Đạm, canxi, vitamin A, C,…

+ Bánh quy ăn dặm vị chuối dễ tan trong nước nên mẹ không sợ trẻ bị hóc hay nghẹn trong quá trình ăn.

+ Bánh được chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn, tiện lợi giúp mẹ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian chăm sóc trẻ. Đặc biệt, bánh được chế biến theo từng giai đoạn phát triển để giúp bé hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng.

+ Không chỉ vậy, bánh quy ăn dặm còn đóng vai trò giúp bé luyện các kỹ năng cầm tay, nhai của hàm răng, đồng thời kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn, từ đó giúp trẻ tăng cân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline: 0243.6890.555 / 1900.599.811

– Địa chỉ: Lô số 9 +10, Khu nhà ở thấp tầng, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Đặt hàng qua website: https://danalacmilk.vn/

– Đặt hàng qua Fanpage: Danalac Vietnam

Bài viết mới nhất