Danalac – Ngàn hộp sữa tiếp nối những giấc mơ

Nước trong nguồn ươm triệu mầm sống
Sữa ngọt lành nuôi vạn giấc mơ…
Ngày 04/01/2022, Quỹ sữa “Niềm vui của mẹ – Nụ cười của bé” tiếp tục cập bến 03 điểm trường khó khăn, bao gồm: Trường mầm non xã Yên Bình, Trường tiểu học và THCS xã Bạch Hà (tỉnh Yên Bái).

Đường xa cách trở, dịch bệnh lan tràn, nhưng hàng ngàn hộp sữa từ DANALAC vẫn chưa từng trễ hẹn. Không chỉ tiếp thêm nguồn dinh dưỡng cho trẻ lớn khôn, DANALAC mong muốn gieo hy vọng và muôn điều vui cho các em nhỏ mỗi khi đến trường.

Danalac cùng đối tác trao tặng sữa và vật tư cho các điểm trường khó khăn

Thay mặt tập thể phụ huynh và các em học sinh, quý thầy cô hiệu trưởng đại diện của 03 trường cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến món quà của Danalac nhân dịp đầu năm. Đồng thời, quý thầy cô cũng khẳng định những giá trị dinh dưỡng mà sữa Danalac mang lại là sự giúp đỡ quan trọng cho nền tảng phát triển của các em học sinh.

Thư cảm ơn của quý thầy cô hiệu trưởng đại diện 03 trường: mầm non xã Yên Bình, Trường tiểu học và THCS xã Bạch Hà (tỉnh Yên Bái)

Xin chân thành cảm ơn quý nhà trường cùng các bậc phụ huynh đã tin chọn DANALAC trên chặng đường phát triển của các em!
Xin cảm ơn các đơn vị, đối tác đã đồng hành cùng Quỹ sữa “Niềm vui của mẹ – Nụ cười của bé” trong hành trình thiện nguyện, trao gửi yêu thương!

Bài viết mới nhất