Danalac ủng hộ 1800 hộp sữa cho trẻ bị bỏ rơi tại 03 bệnh viện TP.HCM

Trong thời gian qua, câu chuyện về những đứa trẻ bị “chối nhận” ngay từ khi lọt lòng đã gây rúng động toàn xã hội. Trường hợp của bé Mén (bị cha ruột quyết bỏ rơi và trở thành con gái của 52 y bác sĩ BV Nhi Đồng 2) là một trong số đó.

Bài báo đưa tin: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/be-men-con-gai-cua-52-y-bac-si-benh-vien-nhi-duoc-giup-hon-108-trieu-dong-20211213153524863

Với tinh thần chung tay cùng toàn xã hội “không bỏ các bé lại phía sau”, việc hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng cho các bé cũng là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi nhận thông tin phản ánh từ báo chí, DANALAC (đại diện bởi Công ty CP Damo Group) đã quyết định hỗ trợ 3 bệnh viện, bao gồm BV Nhân dân Gia Định, BV Nhi đồng Thành phố, BV Nhi Đồng 2, mỗi nơi 600 hộp sữa với tổng giá trị hơn một tỷ đồng.

DANALAC hy vọng rằng, các chương trình hành động thiện nguyện của DANALAC sẽ góp phần lan tỏa sâu rộng hơn nữa tình yêu thương và sự quan tâm của cộng đồng đến với những em nhỏ bị bỏ rơi, giúp các em có một khởi đầu thêm ấm áp và giàu hy vọng.

Bài viết mới nhất