Điều kiện cần và đủ khi làm đại lý sữa Hà Nội là gì?

” Bạn đang muốn làm đại lý sữa Hà Nội nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những gì? Lựa chọn hãng sữa nào? Số vốn ra sao? Chính vì vậy, bài viết này sẽ trả lời cho bạn chi tiết những khúc mắc bên trên. “

1. Cần bao nhiêu vốn để làm đại lý sữa Hà Nội?

Yếu tố này phụ thuộc vào tiềm năng thị trường sữa tại khu vực của bạn. Tuy nhiên, với mặt hàng này, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa từ 2-4 lon, khoảng 100 triệu đồng. Sau đó, thấy dòng sữa nào bán chạy hãy nhập nhiều hơn, từ đó quyết định số vốn đầu tư sẽ là bao nhiêu.

Nếu bạn muốn kinh doanh lớn, đầu tư mặt bằng rộng, nhập nhiều hãng sữa khác nhau với số lượng lớn thì có thể mất nhiều hơn số vốn dự kiến bên trên.

>>> XEM THÊM: Đại lý sữa Hà Nội uy tín, chiết khấu cao nhất

2. Nhập hàng như thế nào?

Điều kiện cần và đủ khi làm đại lý sữa Hà Nội là gì? 1
Làm đại lý sữa Hà Nội cần những điều kiện gì?

Có 2 hình thức nhập hàng chính đó là: Nhập hàng công ty và nhập hàng đại lý.

+ Nhập hàng công ty: Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.

+ Nhập hàng đại lý: Nếu là đại lý của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Úc Việt, bạn thích lấy bao nhiêu cũng được, tùy theo chi phí mà bạn có. Mỗi lần lấy hàng, nếu bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. Công ty sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không đợi đến cuối tháng như công ty nữa. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

3. Đại lý sữa Hà Nội – Nên bán 1 loại hay nhiều loại?

Điều kiện cần và đủ khi làm đại lý sữa Hà Nội là gì? 2
Bạn nên lựa chọn loại sữa uy tín, đã có thương hiệu để bán

Là đại lý của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Úc Việt, bạn sẽ được lựa chọn 1 hay nhiều sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để kinh doanh.

Tại đây chuyên cung cấp các dòng sữa cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, sữa Danalac Mom, bánh quy ăn dặm cho trẻ,… Với vấn đề dinh dưỡng của trẻ, phụ huynh nào cũng luôn muốn lựa chọn loại sữa phù hợp với cơ địa của trẻ. Do đó, bạn có thể nhập đa dạng loại sữa để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

>>> XEM THÊM: Sữa dành cho bé 0-6 tháng được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay

4. Loại sữa nào tốt nhất hiện nay?

Điều kiện cần và đủ khi làm đại lý sữa Hà Nội là gì? 3
Danalac – Hãng sữa uy tín nhất thị trường hiện nay

Để bạn có thể dễ dàng kinh doanh với mặt hàng sữa này. Tốt nhất là hãy chọn các hãng sữa được bán với chiết khấu cao và được nhiều bà mẹ tin dùng như sữa Danalac, được cung cấp từ Tập đoàn DANA GROUP, Thụy Sĩ.

Đây là một trong những hãng sữa uy tín, đảm bảo chất lượng mà còn mang đến nhiều chính sách hấp dẫn cho đại lý, nhà phân phối như: Chiết khấu cao, hãng sữa uy tín đã có thương hiệu, dễ bán, dễ dàng kinh doanh online, vốn đầu tư không quá cao,…

Nếu đang muốn làm đại lý sữa Hà Nội của Công ty Cổ phần và Thương mại Việt Úc có thể liên hệ trực tiếp qua 2 cách:

– Hotline: 0243.6890.555 / 1900.599.811

– Địa chỉ: Lô số 9 +10, Khu nhà ở thấp tầng, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết mới nhất