Thời điểm VÀNG nên cho bé sử dụng bánh ăn dặm Danalac Natural

Hành trình lớn lên của trẻ nhỏ trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Chính vì vậy, ở mỗi một thời điểm, bé lại có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là bú sữa mẹ nữa. Do đó, nhiều bà mẹ đã lựa chọn bánh ăn dặm Danalac Natural không chỉ bổ sung dưỡng chất mà còn giúp bé làm quen với việc tập nhai, tập cầm, tập nắm và tạo hứng thú trong bữa ăn.

1. Khi nào nên cho trẻ sử dụng bánh ăn dặm Danalac Natural?

Thời điểm VÀNG nên cho bé sử dụng bánh ăn dặm Danalac Natural? 1
Bánh ăn dặm Danalac Natural giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho trẻ

– Từ 0-3 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ do đó bé cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau

– Các ông bố bà mẹ thật sự phải quan tâm rất nhiều đến trẻ trong giai đoạn những năm đầu đời của trẻ để thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp với mỗi thời kỳ phát triển. Nếu như giai đoạn sơ sinh (dưới 1 tuổi) sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng chính cho bé thì giai đoạn sau 1 tuổi bé cần phải bổ sung thêm lượng thức ăn khác.

– Thông thường, trẻ thường bắt đầu mọc răng vào tháng thứ 5 hoặc 6 (có trẻ sẽ mọc sớm hơn ở tháng thứ 4). Đây cũng là thời điểm bé sẽ đòi ăn dặm. Lúc này, mẹ nên cho bé ăn bánh xen kẽ giữa các bữa chính trong ngày. 

– Ăn dặm không chỉ giúp trẻ bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất,… mà còn kích thích khả năng nhai, cầm, nắm và tạo hứng thú trong các bữa ăn hàng ngày.

2. Lưu ý khi chọn bánh ăn dặm cho bé

Thời điểm VÀNG nên cho bé sử dụng bánh ăn dặm Danalac Natural? 2

Lựa chọn bánh ăn dặm theo độ tuổi của bé

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, bé sẽ có sự phát triển khác nhau, đặc biệt là về răng. Theo chuyên gia, tùy theo thể trạng và độ tuổi của bé,

  • Từ 5-7 tháng có thể bổ sung thêm các loại bánh ăn dặm xốp, mềm và kết hợp với thực phẩm tươi trong các bữa ăn hằng ngày (thịt, cá, sữa,…)
  • Khi trẻ 7-9 tháng tuổi ta mới nên dùng các loại bánh ăn dặm chứa nhiều chất bột, béo, rau…vì lúc đó hệ tiêu hóa của bé khá hoàn thiện.

Lưu ý thông tin về thành phần chất dinh dưỡng của bánh

Thành phần dinh dưỡng có trong từng loại bánh cũng là yếu tố quan trọng mẹ cần lưu ý khi chọn mua bánh ăn dặm cho bé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi khẩu phần ăn dặm, năng lượng cung cấp từ chất đạm phải trên 12% tổng năng lượng, chất béo trên 25%, bột đường 50%-60%, kèm các chất bổ sung khác như sắt, can-xi, kẽm… Do vậy, khi mua bánh ăn dặm, các mẹ cần lưu ý những thông tin ghi trên bao bì.

XEM NGAY: Bánh ăn dặm Danalac Natural – Sản phẩm bán chạy nhất 

Chọn bánh ăn dặm có hương vị tự nhiên giúp trẻ ăn ngon miệng

Bánh Danalac có nhiều hương vị tự nhiên khác nhau như: Vị chuối, vị cacao, vị lúa mạch,… để cho bé lựa chọn. Đặc biệt, tất cả đều đảm bảo đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu như bổ sung Protein, các loại vitamin A, B, C, E, sắt, kẽm, canxi… cung cấp dưỡng chất cho bé trong giai đoạn phát triển.

Mẹ không mua các loại bánh ăn dặm chứa nhiều đường vì đường không tốt cho các bé, ăn quá nhiều có thể gây béo phì.

Thời điểm VÀNG nên cho bé sử dụng bánh ăn dặm Danalac Natural? 3
Danalac còn cung cấp nhiều sanrphaamr bánh ăn dặm vị tự nhiên như hương chuối, hương cacao,..

Mua bánh ăn dặm Danalac Natural của các địa chỉ uy tín

Mua bánh ăn dặm cần đặc biệt quan tâm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mẹ nên tìm hiểu thông tin thương hiệu từ website chính thức để đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho bé.

Úc Việt tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng của Danalac. Với đa dạng sản phẩm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bé nhà mình một trong những loại bánh quy ăn dặm dưới đây:

  • Bánh quy ăn dặm vị chuối
  • Bánh quy ăn dặm vị cacao
  • Bánh quy ăn dặm vị tự nhiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: Lô số 9+10, Khu nhà ở thấp tầng, số 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
 Điện thoại: 0243.6890.555 / 1900.599.811
  Email: ucviettrade@gmail.com

Bài viết mới nhất