Muốn làm đại lý bán sữa cần những gì để thu hồi vốn nhanh?

Muốn làm đại lý bán sữa cũng không phải quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng đối với những người mới bắt đầu. Hãy đi từng bước và có sự chuẩn bị đầy đủ những kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh thông minh để có thể nhanh chóng thu hồi vốn.

1. Muốn làm đại lý bán sữa cần có vốn Vừa và Đủ

Nhiều người lo rằng sẽ mất nhiều tiền để mở đại lý bán sữa. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi nếu như không có quá nhiều vốn thì ban đầu có thể nhập vừa phải số lượng hàng. Sau đó dựa theo tình hình nhu cầu của thị trường cần mua sản phẩm nào nhiều nhất thì lúc này bạn vẫn có thể nhập thêm cũng chưa muộn.

2. Tìm nhà phân phối sữa giá tốt

Muốn làm đại lý bán sữa cần những gì để thu hồi vốn nhanh? 1
Cần chuẩn bị những gì để có thể mở được đại lý bán sữa?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sữa khác nhau và mỗi một đơn vị sẽ có mức chiết khấu khác nhau với các đại lý. Công ty cổ phần sữa Úc Việt chuyên cung cấp dòng sản phẩm sữa Danalac nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, vừa có giá ưu đãi tốt và vẫn đảm bảo được về chất lượng sản phẩm.

  • Danalac là thương hiệu sữa có thương hiệu lớn, người dùng đã biết rõ nên việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Về chất lượng thì những hãng sữa nhập khẩu luôn được đề cao hơn hẳn so với các dòng sữa thông thường. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chọn hãng sữa nhập khẩu để kinh doanh.
  • Mức chiết khấu trên từng sản phẩm: Mức chiết khấu của mỗi hãng sữa một khác nhau vè chênh lệch không nhiều. Tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc về giá mà lựa chọn những sản phẩm chất lượng thấp.

XEM THÊM: Muốn làm đại lý bán sữa Danalac cần những điều kiện gì?

3. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh 

Muốn làm đại lý bán sữa cần những gì để thu hồi vốn nhanh? 2
Lựa chọn cho mình mặt bằng kinh doanh ổn định và thương hiệu sữa uy tín, có tên tuổi, dễ bán

Muốn làm đại lý bán sữa bạn cần có mặt bằng kinh doanh phù hợp. Tốt nhất nên lựa chọn tại khu dân cư đông đúc, chung cư,… Ngoài ra, diện tích đủ lớn có thể giúp bạn kinh doanh được nhiều hơn.

4. Khảo sát thị trường xung quanh

Theo kinh nghiệm kinh doanh sữa của nhiều đại lý, bạn cần tìm hiểu thật kỹ đối thủ trong khu vực gần cửa hàng của mình, cụ thể: Loại sữa họ đang kinh doanh là sữa gì? Mức giá bao nhiêu? Loại nào được mua nhiều nhất? Từ đó rút ra đúng hướng đi cho mình.

5. Tận dụng tối đa các kênh bán hàng

Ngoài việc bán tại cửa hàng, bạn cần phải tận dụng tối đa các kênh như Facebook, Zalo, Website, Shopee, Sen Đỏ, Lazada,… để có thể đưa được sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng hơn.

Mong rằng, bài viết này đã giúp những bạn đang muốn làm đại lý bán sữa có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Và quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được cho mình đơn vị phân phối sữa uy tín thì việc hồi vốn, có được lượng khách hàng đông sẽ rất nhanh chóng.

Muốn làm đại lý bán sữa cần những gì để thu hồi vốn nhanh? 3
Úc Việt – Nhà phân phối sữa Danalac uy tín hàng đầu Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI SỮA DANALAC

– Hotline: 0243.6890.555 / 1900.599.811

– Địa chỉ: Lô số 9 +10, Khu nhà ở thấp tầng, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Đặt hàng qua website: https://danalacmilk.vn/

– Đặt hàng qua Fanpage: Danalac Vietnam

Bài viết mới nhất