Sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

Giai đoạn trẻ sợ sinh là giải đoạn quạn trọng nhất trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Sữa mẹ tuy là nguồn sữa tốt nhất nhưng hiện nay chế độ ăn uống sinh hoạt khó để mẹ có thể cung cấp đầy đủ sữa cho trẻ sơ sinh. Cùng tìm hiểu loại sữa cho trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay.

Những lưu ý khi trọn lựa sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh

cần lựa chọn sữa công thức có đầy đủ dưỡng chất quạn trọng và gần giống sữa mẹ nhất để trẻ sơ sinh phát triển toàn diện nhất.

 • Như vitamin A, D3, E,K1, B1, B, B5,B6,B12, C,B7, axit folic, Canxi, Phốt pho, Kẽm, Magie, sất, Magan, Iốt,… cho sự phát triển toàn diện của mốc giai đoạn quan trọng đầu đời.
 • Các axit béo thiết yếu (axit linoleic và axit linolenic) theo tỷ lệ lý tưởng và cân bằng để cơ thể trẻ sơ sinh hấp thụ và sử dụng đúng cách.
 • DHA (axit docosahexaenoic) và ARA (axit arachidonic) là những axit béo góp phần vào sự phát triển lành mạnh của não bộ và thị lực của trẻ nhỏ, đặc biệt trong 5 năm đầu đời.
Acid béo thiết yếu Trẻ đủ tháng (mg/kg) Trẻ thiếu tháng (mg/kg)
Acid linoleic 600 700
Acid a – linoleic 50 50
ARA 40 60
DHA 20 40

Nhu cầu dinh dưỡng Acid béo thiết yếu cho trẻ sơ sinh (WHO & FAO 2004)

 • Synbiotics: là sự kết hợp độc đáo và đặc biệt của Prebiotics và Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Prebiotics: Prebiotics trong sữa cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 đóng vai trò tiêu diệt và đào thải vi khuẩn gây hại, kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn hữu ích đã hiện diện trong đường ruột. Từ đó giúp tăng khả năng hấp thụ z, tăng mật độ xương, tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch, cùng các lợi ích sức khỏe khác. DANALAC sử dụng bộ đôi chất xơ tự nhiên với tỷ lệ GOS/FOS = 9/1, giống với tỷ lệ trong sữa mẹ, giúp tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột. Danalac giúp tăng cường vi khuẩn có lợi bifidobacteria đồng thời ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh khác, giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm thiểu rõ rệt hiện tượng táo bón ở trẻ nhỏ.

  + Probiotics và bifidobacteria trong sữa bột cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 có tác động tích cực đến thành phần vi sinh vật trong hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ sơ sinh. Bifidobacteria giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và phát triển hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, Probiotics đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột và giảm nguy cơ phản ứng dị ứng.

Sữa cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 nhập khẩu nguyên hộp từ châu âu
Sữa cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 nhập khẩu nguyên hộp từ châu âu
 • Nucleotides (CMP-UMP- AMP- IMP – GMP): Danalac Gold pro+ 1 bổ sung 5 loại nucleotide khác nhau giúp nâng cao sức đề kháng của trẻ cũng như giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể trao đổi chất và phát tín hiệu. Ngoài ra, các nucleotide này còn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cải thiện chức năng của ruột, gan nhờ gia tăng các kháng thể có lợi, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường ở trẻ như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não,…
 • Choline: giúp phát triển não bộ, hệ cơ, tim mạch, trao đổi chất và các hoạt động của hệ thần kinh trung ương, hỗ trợ sự toàn vẹn cấu trúc màng tế bào,tổng hợp DNA.
 • Taurine: chống các bệnh về tim mạch, chống oxy hoá, phát triển trí não, thị lực, bảo vệ và đề phòng sự kích thích gây tổn hại thần kinh.
 • Inositol: giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, hấp thụ các chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.
 • L -Carnitine: dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ, giúp tăng cường thể lực. Hỗ trợ hiệu quả trong việc giải độc cho cơ thể, ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ hệ thần kinh, cơ tim và các tế bào nội mô của trẻ.
 • Protein trong sữa Danalac Gold pro+ 1 với tỷ lệ đạm Casein: Whey (60:40) là tỷ lệ lý tưởng cho bé, tương tự giống với sữa mẹ. Danalac Gold pro+ 1 có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và tối ưu hoá sự hấp thụ dinh dưỡng của bé. Khi vào ruột của bé, sữa dễ tiêu nên sẽ nhanh chóng được chuyển hoá và tạo năng lượng.
 • Hàm lượng năng lượng tương tự sữa mẹ 67kcal / 100ml, đảm bảo cho trẻ đủ năng lượng cho mọi hoạt động hàng ngày theo độ tuổi đúng như nhu cầu dinh dưỡng của độ tuổi.

Thành phần dinh dưỡng có trong Sữa bột cho trẻ sơ sinh DANALAC GOLD PRO+ 1

Thành phần:

Bột whey khử khoáng, bột sữa tách trẻo, dầu cọ, dầu dừa, maltodextrin, galacto-oligosaccharides, dầu đậu nành, dầu ngô, dầu cá (nguồn axit docosahexaenoic), dầu Mortierella Alpina (nguồn axit arachidonic), muối canxi của axit orthophosphoric, fructooligosaccharides, kali clorua, vitamin (axit L-ascorbic, DL-alpha -tocopherol acetate, nicotinamide, D – pantothenate canxi, riboflavin, retinyl acetate, pyridoxine hydrochloride, thiamine hydrochloride, axit folic, phylloquinone, D-biotin, cholecalciferol, cyanocobalamin), choline bitartrate, natri clorua, taurine, bifidobacteria đậm đặc (B. Lactisobacteria ), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), nucleotide (cytidine-5′-monophosphoric axit, uridine-5′-monophosphate dinatri muối, adenosine-5′-monophosphoric axit, guanosine-5′-monophosphate dinatri muối, inosine-5′-monophosphate muối dinatri), inositol, magie clorua, sunphat sắt, sunfat kẽm, L-Carnitine, chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate), cupric sulphat, chất chống oxy hóa (axit xitric), kali iođua, clorua mangan, natri selen

Đặc Biệt Danalac Gold pro+ 1 Không chứa:

 • Biến đổi gen
 • Hương liệu
 • Chất bảo quản
 • Chất màu
 • Phụ gia nhân tạo
 • Gluten
Sữa cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 nhập khẩu nguyên hộp từ châu âu
Sữa cho trẻ sơ sinh Danalac Gold pro+ 1 nhập khẩu nguyên hộp từ châu âu

Bài viết mới nhất