Phản hồi của Ba Mẹ sau khi sử dụng sản phẩm Danalac.

Những điều Danalac tự hào

Ảnh_bộ_sản_phẩm_Danalac_Gold

DANALAC là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn sữa Dana. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp sữa bột cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm dinh dưỡng khác dành riêng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và các mẹ bầu. Các mặt hàng thực phẩm của chúng tôi được sản xuất ở châu âu tuân thủ tất cả các quy định và hướng dẫn của Liên minh Châu âu.

DANALAC được thực hiện dưới sự giám sát cẩn thận và chuyên nghiệp của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng trẻ em có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Điều này đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn và giá trị mà chúng tôi đã đề ra. DANALAC coi trọng các mối quan hệ kinh doanh của mình và cố gắng đáp ứng toàn vẹn và đầy đủ sự mong đợi của các đối tác và người tiêu dùng đối với sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi.

Tham gia Hành trình cùng DANALAC®

Chúng tôi rất mong muốn cùng một đơn vị nhập khẩu xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững, có tiềm năng với các sản phẩm và hàng hóa thực phẩm trẻ em ở quốc gia, lãnh thổ hoặc khu vực của bạn.

Nếu bạn hoặc công ty của bạn là đơn vị nhập khẩu thực phẩm hoặc dược phẩm tại thị trường bản địa, đây có thể là một cơ hội để phát triển thêm 1 hay nhiều dòng sản phẩm, phù hợp với thị trường và khu vực của bạn. Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là DANALAC Infant Formula – sản phẩm bổ sung sữa cho trẻ sơ sinh 3 giai đoạn phát triển mạnh mẽ dành cho trẻ sơ sinh đến ba tuổi. Tùy thuộc vào thị trường mục tiêu của bạn, sản phẩm này có thể được cung cấp tại các hiệu thuốc và nhà thuốc hoặc đơn giản được phân phối tại các cửa hàng bán các mặt hàng thực phẩm trẻ em.

Đây là một cơ hội hiếm có cho sự hợp tác kinh doanh bền vững và lâu dài. Để tham gia cơ hội hợp tác này với chúng tôi, bạn sẽ cần có khả năng đầu tư ban đầu hoặc hỗ trợ tài chính cho hoạt động nhập khẩu và phân phối hàng hóa tại quốc gia của bạn.

Giới thiệu về ÚC VIỆT - đơn vị phân phối độc quyền Danalac tại Việt Nam

Sản phẩm mang thương hiệu Danalac được nhập khẩu bởi Tập đoàn DAMO Group và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Úc Việt.

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Úc Việt vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Danalac tại Việt Nam với  sữa bột dành cho trẻ em, sữa bột dành cho bà bầu, bánh quy ăn dặm đến từ Tập đoàn DANA GROUP, Thụy Sĩ.

Các sản phẩm của Danalac được sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến và công suất lớn phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của châu Âu.

Với mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo tính trung thực về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để khách hàng có thể an tâm và tin dùng.